Giới thiệu Vietbalo.vn

Vietbalo.vn – Du lịch Balô Việt Nam

Vietbalo.vn – your travel mate to tour around Vietnam

Việt Nam – vẻ đẹp tiềm ẩn lôi cuốn tất cả những ai yêu thích du lịch Balô (du lịch tự túc). Du lịch Balô được xem là hình thức du lịch Tiết kiệm và Hiện đại

Do bởi:
*      Du khách chủ động sắp xếp lịch trình và cùng bạn bè, gia đình Du lịch Balô theo phong cách riêng của mình?
*      Muốn tìm hiểu về các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các di sản thiên nhiên thế giới, các di tích lịch sử, đền miếu chùa chiền, các lễ hội truyền thống, sắc thái văn hóa và tập tục của các dân tộc, đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng miền, … hay để biết thêm nhiều nơi thú vị không thể bỏ qua
*      Đang phân vân khi chọn khách sạnNhà hàngphương tiện đi lại, các điểm giải trí địa phương cho phù hợp với “túi tiền” và sở thích của mình ?
*      Chưa biết định đi du lịch Balô đâu và cần chuẩn bị gì cho chuyến đi của mình?
*      Đặc biệt quan tâm đến các thông tin khuyến mãi hoặc các chương trình ưu đãi của các dịch vụ địa phương
*      Chưa biết tới chỗ nào để chọn mua một món quà lưu niệm hay đặc sản ẩm thực thật là ưng ‎ý?
*      Thích thường xuyên cập nhật thông tin du lịch trên mọi miền đất nước thông qua Thế giới Blog hoặc Blog Du lịch Balo?
*      Trở thành độc giả trung thành yêu thích các trang nhật ký hành trình đi tìm vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam ?
*      Từng trải nghiệm nhiều loại hình du lịch khác nhau và mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, cảm nhận đáng nhớ nhất của mình hay đưa thêm vài thông tin bổ ích và giải trí lý‎ thú hoặc thích lưu lại cho mình những khoảnh khắc đẹp hay kỷ niệm vui?

Vietbalo.vn khát khao “gói trọn” tất cả vào trang cẩm nang du lịch Balô này với hy vọng sẽ truyền tải đến bạn nhiều thông tin thú vị bổ ích, các tiện ích dịch vụ lữ hành đa dạng, những k‎ý sự hành trình…và những mẩu chuyện du lịch vui vẻ nhất!

Vietbalo.vn  mong cùng bạn trải nghiệm suốt cuộc hành trình du lịch Balô thú vị ấy với đầy những khám phá bất ngờ!

Vietbalo.vn  hân hạnh chào đón các bạn cùng tham gia và chia sẻ thông tin để ngày càng hoàn thiện trang cẩm nang du lịch  Balôc ho chính mình, cho bạn bè, người thân và cho tất cả mọi người!

Ban Biên Tập